Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2001, người sáng tạo (Trung Quốc) TECH CO., LTD sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới công nghệ cao, tích hợp RD, sản xuất và tiếp thị của các thẻ thanh toán, thanh toán tiền mặt và thanh toán trực tuyến module. Chứng nhận ISO 9001 chất lượng hệ thống xác thực trong năm 2002, tác giả đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến vào năm 2003. Vinh danh quốc gia công nghệ cao doanh nghiệp trong năm 2008, tác giả xếp hạng là một trong Shenzhen TOP 500 vừa kích thước doanh nghiệp trong năm 2009.

Là công ty đầu tiên đã độc lập phát triển nhúng card reader và thẻ dispenser, CREATOR là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp thẻ thanh toán mô-đun như cũng như tiền mặt thanh toán mô-đun, cũng advancer trong ngành công nghiệp thanh toán trực tuyến do để có được các công nghệ cốt lõi tiên tiến nhất.

Với việc không ngừng học tập và nghiên cứu, sáng tạo đã phát triển từ bảy tinh tế và sáng tạo sản phẩm: đầu đọc thẻ cho viễn thông công cộng, tiếp nhiên liệu cho thiết bị đầu cuối, có động cơ đọc cho tự phục vụ đầu cuối, người đọc 3 in 1 có động cơ, thẻ phát hành máy, nóng lạnh, thanh toán trực tuyến module vv, chúng tôi đã nhận được một bằng sáng chế cho phát minh, mười lăm bằng sáng chế hữu ích mẫu, năm EMV chứng chỉ, tuân thủ CE, nhiều phần mềm bản quyền và giấy phép sản xuất vv. Tác giả đã giành được sự phổ biến với các sản phẩm độ tin cậy, hiệu suất vượt trội và giá cả hợp lý, các sản phẩm đã là widly được áp dụng trong lĩnh vực tài chính, viễn thông, ngành công nghiệp pertrochemical, thuế máy, bán lẻ, bảo hiểm, phương tiện giao thông và giải trí ứng dụng. Tác giả thắng toàn diện tôn vinh từ khách hàng bằng các dịch vụ nhanh chóng, xuất sắc.

Người sáng tạo không ngừng tiến bộ cùng với việc hiện đại hóa hệ thống quản lý, lưu lượng tiêu chuẩn hóa, tăng cường kiến trúc. Dựa vào Trung Quốc và đi đối với thế giới, người sáng tạo nào liên tục giả mạo trước và tiếp tục sáng tạo, thiết lập grand các khách hàng tiềm năng với khách hàng, maxim lẫn nhau giá trị và chuyển tiếp các ngành công nghiệp tốt hơn.