Đầu đọc thẻ thông minh nâng cao Nhà sản xuất-Creator

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2018. Triển lãm giới thiệu các sản phẩm khác nhau bao gồm các thiết bị và giải pháp tự phục vụ, hệ thống bán hàng tự động, Kiosk, hệ thống nhận dạng tiền tệ , thiết bị in tự phục vụ, thiết bị đầu cuối thanh toán di động, đầu đọc thẻ thông minh , phụ kiện và dịch vụ liên quan đến máy bán hàng tự động, v.v ...

Advanced smart card reader manufacturer-Creator

Người sáng tạo được mời tham gia triển lãm.Tại sao Người sáng tạo được mời? Loại doanh nghiệp mà Người sáng tạo là gì?

Advanced smart card reader manufacturer-Creator

Được thành lập vào năm 2001, CREATOR (CHINA) TECH CO., LTD trở thành một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu, tích hợp RD, sản xuất và tiếp thị thanh toán bằng thẻ, thanh toán bằng tiền mặt và mô-đun thanh toán trực tuyến. Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 được chứng nhận vào năm 2002, CREATOR đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến vào năm 2003. Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia danh tiếng năm 2008, Creator được xếp hạng là một trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Thâm Quyến.


Là công ty đầu tiên phát triển độc lập đầu đọc thẻ và bộ phân phối thẻ, CREATOR là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mô-đun thanh toán thẻ cũng như mô-đun thanh toán tiền mặt, cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến nhờ có công nghệ cốt lõi tiên tiến nhất.


Với việc nghiên cứu và nghiên cứu liên tục, Creator đã phát triển bảy sê-ri các sản phẩm tinh tế và sáng tạo: đầu đọc thẻ cho viễn thông công cộng, thiết bị đầu cuối tiếp nhiên liệu, đầu đọc cơ giới cho thiết bị đầu cuối tự phục vụ, đầu đọc cơ giới 3 trong 1, máy phát thẻ, bộ phân phối, mô-đun thanh toán trực tuyến vv, Chúng tôi đã nhận được một bằng sáng chế cho sáng chế, mười lăm bằng sáng chế mẫu, năm giấy chứng nhận EMV, tuân thủ CE, nhiều bản quyền phần mềm và giấy phép sản xuất, vv CREATOR đã giành được sự nổi tiếng với độ tin cậy sản phẩm, hiệu suất vượt trội và giá cả hợp lý, các sản phẩm đã được widly áp dụng trong lĩnh vực tài chính, viễn thông, công nghiệp hóa dầu, máy thuế, bán lẻ, bảo hiểm, giao thông vận tải và các ứng dụng giải trí. Người sáng tạo giành được danh dự toàn diện từ khách hàng bằng dịch vụ nhanh chóng, tuyệt vời của mình.


CREATOR liên tục tiến triển cùng với hệ thống quản lý hiện đại hóa, tiêu chuẩn hóa dòng chảy, tăng cường kiến trúc. Dựa trên Trung Quốc và đi về phía thế giới, CREATOR sẽ liên tục rèn luyện phía trước và giữ cho sáng tạo, thiết lập khách hàng tiềm năng lớn với khách hàng, để tối đa hóa giá trị lẫn nhau và chuyển tiếp ngành tốt hơn.