Sợ bị đánh cắp thẻ ngân hàng bàn chải? Kết hợp mật khẩu nứt này mất 35.000 năm

"Daily Mail" của Anh báo cáo rằng 10 mật khẩu thường được sử dụng nhất của Anh có thể bị phá vỡ trong vòng chưa đầy một giây và nếu mật khẩu được các chuyên gia bảo mật sử dụng, tin tặc dành 227 triệu năm để giải quyết.

Nếu chúng tôi không muốn bị đánh cắp thẻ nhận dạng hoặc thẻ ngân hàng bị đánh cắp, chúng tôi có nhiều đồ ăn nhẹ trong an ninh mạng. Bạn muốn biết làm thế nào một cách nhanh chóng tin tặc crack mật khẩu của bạn? Công ty điện tử bán lẻ trực tuyến của Anh, các chuyên gia kỹ thuật của AO.com đã đưa ra câu trả lời. Theo các chuyên gia trong năm 2016, mật khẩu thường được sử dụng nhất cho 10 người Anh, bao gồm cả "qwerty" và "123123" được nhập dọc theo bàn phím, theo thống kê từ năm 2016, có thể bị bẻ khóa trong chưa đến 1 giây. Một số người nghĩ rằng an toàn để chọn một từ tốt và không có mật khẩu của riêng bạn, ví dụ, tên của người yêu của bạn, nhưng đây không phải là trường hợp. Từ các nguồn truyền thông xã hội, tin tặc dễ dàng theo dõi thông tin cá nhân của bạn, bao gồm ngày sinh nhật, tên thú cưng, nơi bạn lớn lên, nơi mà ngày lễ của bạn được thưởng thức nhiều nhất và nhóm yêu thích của bạn không phù hợp Đặt làm mật khẩu. Nếu bạn sử dụng một khoảng thời gian tách biệt với mật khẩu sinh nhật, tin tặc chỉ cần 13 giây để crack.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt mật khẩu theo một phương pháp cụ thể, có thể mất tối đa 4 nghìn tỷ năm để giải mã nó nhiều nhất. Các chuyên gia an ninh mạng của Bộ Nội vụ Anh cho rằng việc chọn ba từ ngẫu nhiên không tương quan để tạo mật khẩu, chẳng hạn như "hình ảnh trà nâu", sẽ mất 35.000 năm cho một trình crack mật khẩu kết hợp không được thông tin; nếu bạn thêm một số ở giữa, bạn sẽ phải chi tiêu 227 triệu năm trước. Trên cơ sở những điều trên, với những biểu tượng đặc biệt, thời gian nứt sẽ tăng lên 4 nghìn tỷ năm, tương đương với sự bất tử của mã này.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng đề nghị không gặp rắc rối, tốt nhất là e-mail, tài khoản ngân hàng trực tuyến và các tài khoản quan trọng khác đặt mật khẩu khác.


Người sáng tạo Luôn thực hiện thanh toán an toàn của bạn !!