Làm thế nào một đầu đọc thẻ không tiếp xúc có thể mang lại lợi ích cho việc kinh doanh độc lập của bạn?

Doanh nghiệp của bạn có kiếm được nhiều doanh thu dưới £ 30 không? Bạn có thời gian bận rộn và thời gian xếp hàng dài không? Một đầu đọc thẻ không tiếp xúc có thể là câu trả lời cho vấn đề của bạn!

Trong năm 2016, người ta tiết lộ rằng người tiêu dùng trung bình ở Anh hiện mang ít hơn £ 5 bằng tiền mặt, thay vì dựa vào thẻ và thiết bị di động để thanh toán. Thanh toán không tiếp xúc ngày càng phổ biến, với số lượng thẻ không tiếp xúc được phát hành tại Anh đạt 110 triệu vào tháng 6 năm 2017.

Phong cách thanh toán 'chạm và đi' là bản chất thứ hai đối với người tiêu dùng và việc áp dụng không tiếp xúc này dự kiến sẽ tăng lên. Đến năm 2021, việc sử dụng công nghệ không tiếp xúc dự kiến sẽ tăng 300% và các nhà bán lẻ không chấp nhận rủi ro thanh toán thẻ bị bỏ lại.

Nó đã được tiết lộ rằng các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thẻ nhận được doanh số bán hàng nhiều hơn. Các nhà bán lẻ tiết lộ rằng doanh số bán hàng tăng 30% nhờ chấp nhận thanh toán không tiếp xúc bằng cách sử dụng đầu đọc thẻ không tiếp xúc.

Sử dụng đầu đọc thẻ không tiếp xúc có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Tìm hiểu cách dưới đây:

Xếp hàng đợi

Các doanh nghiệp độc lập với thời gian bận rộn thường xuyên thấy rằng quá trình thanh toán của họ có thể bị đình trệ. Trong thời gian cao điểm, hàng đợi dài có thể hình thành tại cho đến khi.

Khách hàng sử dụng thẻ không tiếp xúc có thể hoàn tất giao dịch nhanh chóng vì họ không phải mất thời gian để đếm tiền. Điều này cho phép giảm thời gian xếp hàng.

Tăng doanh thu

Được biết, khi người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ, họ có nhiều khả năng chi tiêu số tiền lớn hơn và thực hiện nhiều giao dịch hơn. Bằng cách cài đặt đầu đọc thẻ không tiếp xúc, khách hàng có thể thực hiện mua hàng xung giá trị thấp hơn.

Các doanh nghiệp sử dụng đầu đọc thẻ không tiếp xúc nhận được ít doanh số bị bỏ rơi hơn. Sự tiện lợi của contactless cho phép khách hàng thanh toán mà không cần thay đổi chính xác.

Giảm tiền mặt

Các chủ doanh nghiệp có đầu đọc thẻ không tiếp xúc dành ít thời gian hơn cho việc giao dịch bằng tiền mặt. Theo truyền thống, thanh toán bằng thẻ được dành riêng cho các giao dịch mua lớn. Kể từ khi giới thiệu của contactless, đã có một sự thay đổi trong cách người tiêu dùng thích trả tiền.

Ngay cả những giao dịch mua nhỏ nhất cũng có thể được thực hiện trên thẻ. Điều này có nghĩa là người đọc thẻ không tiếp xúc cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp dành ít thời gian hơn để thực hiện các hoạt động cuối ngày. Việc giảm sự thay đổi trong kết quả cho đến khi có nguy cơ bị mất cắp và mất mát thấp hơn do những sai lầm.

Trải nghiệm khách hàng được cải thiện

Tháng 6 năm 2017 là tháng ghi nhận thanh toán không tiếp xúc, với 34% tổng số thanh toán bằng thẻ ở Vương quốc Anh được thực hiện trên thiết bị không tiếp xúc. Phong cách thanh toán hiện được dự kiến là một phần của trải nghiệm mua sắm hàng ngày. Đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể là một cách quan trọng để có được tùy chỉnh lặp lại.

Bằng cách làm mọi thứ đơn giản nhất có thể, khách truy cập đến doanh nghiệp của bạn sẽ bị cám dỗ nhiều hơn để quay trở lại. Một đầu đọc thẻ không tiếp xúc cho phép thanh toán phức tạp, nghĩa là dịch vụ trả phòng nhanh.

Doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi bằng cách chấp nhận thanh toán qua đầu đọc thẻ không tiếp xúc không? Tận dụng lợi thế của việc tăng chi tiêu không tiếp xúc bằng cách nâng cấp lên một trong các thiết bị đầu cuối của chúng tôi.