KIOSK TỰ DỊCH VỤ - KÊNH VÀ KÊNH BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Một cuộc khảo sát cho thấy, các thiết bị đầu cuối tự phục vụ Kiosk đã cài đặt công suất trên thế giới đang tăng trưởng gần 15% một cách thường xuyên. Như có thể thấy từ sự phát triển nhanh chóng của công suất lắp đặt, bộ sưu tập thông tin tư vấn Kiosk và bán thiết bị đầu cuối tự phục vụ, trong một thời kỳ phát triển thị trường định hướng khách hàng và trung tâm, nhấn mạnh các dịch vụ trải nghiệm ngày nay, đã ra mắt.

Bây giờ, các nhà bán lẻ toàn cầu đã kết hợp bán hàng hóa truyền thống và các dịch vụ tự phục vụ Kiosk. Thiết bị tự phục vụ Kiosk đã trở thành phương tiện hiệu quả cho các nhà bán lẻ cải thiện hình ảnh cửa hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ. Khảo sát cho thấy, quảng cáo, yêu cầu thông tin chung, yêu cầu thông tin sản phẩm, giao dịch điện tử, đặt vé, thanh toán hóa đơn, tự thanh toán và các siêu thị khác là hướng ứng dụng chính của Kiosk.

kiosk card reader

Vì vậy, nhiều ứng dụng được cá nhân hóa, hãy cho chúng tôi biết Kiosk sẽ có liên hệ chặt chẽ với cuộc sống của chúng tôi. Công ty Wincor Nixdorf kết hợp tự phục vụ và kinh nghiệm thành công của ngành bán lẻ, giới thiệu các ứng dụng bán lẻ máy tự phục vụ Kiosk: có nền tảng mở, thiết kế màn hình cảm ứng, đa phương tiện, truy cập mạng linh hoạt, chuẩn hóa hệ điều hành và giao diện , cũng như khả năng dịch vụ xuất sắc. Nó đặc biệt đáng chú ý, do thiết kế mô-đun và cấu hình độc lập, nó phù hợp hơn cho nhiều ứng dụng linh hoạt và được cá nhân hóa: Ngoài việc truy xuất thông tin truyền thống bên ngoài, Kiosk cũng cung cấp hóa đơn, thẻ điện thoại trả trước, mua vé và vé đạt được distributecoupons, in ấn hình ảnh và các dịch vụ khác, trong khi vẫn đạt được thông tin quảng bá và phát sóng, tăng máy quét hoặc voicecapabilities. Chúng ta hãy nhìn vào thiết bị Kiosk trong trường hợp thực tế thị trường toàn cầu:

Sản phẩm Kiosk được sử dụng ở Đức

Cửa hàng bách hóa Kaufhof ở Đức, Kioskproduct được áp dụng làm kênh chính cho phản hồi của người tiêu dùng. Các thành viên của cửa hàng thedepartment có thể tự kiểm tra điểm, và theo các điểm được thực hiện thay đổi cho một đăng ký quà tặng từ đầu đọc thẻ thành viên Kiosk mà được đặt trong cửa hàng; các cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ thông tin truy vấn hiển thị hàng hóa cho khách hàng thông qua Kiosk, dịch vụ này có thể giúp người tiêu dùng nhanh chóng tìm thấy hàng hóa, nhưng cũng cho phép người tiêu dùng mua hàng một cách rõ ràng. Để các cửa hàng bách hóa, cung cấp như vậy convenientservices và kinh nghiệm của người tiêu dùng chắc chắn sẽ cải thiện lòng trung thành của khách hàng.

KioskSản phẩm được sử dụng ở Hà Lan

Tại Hà Lan, cửa hàng Albert Heijnsupermarket, Kiosk được cấu hình như một thiết bị đầu cuối thanh toán tự thanh toán. Sau khi mua sắm, người tiêu dùng có thể tự thanh toán và trải nghiệm cách thanh toán mới khi sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt. Đối với các nhà bán lẻ, trong việc tăng cường sự tùy chỉnh, tăng lòng trung thành của khách hàng, nhưng cũng có thể tối ưu hóa quy trình thanh toán và thanh toán, và quan trọng hơn để giảm chi phí hoạt động bán lẻ.

Kiosk là tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi, trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính, hàng không, dịch vụ bưu chính, khách sạn, bệnh viện, quản lý giao thông và trường hợp của chúng tôi, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều số liệu Kiosk, nó không chỉ đại diện cho người tiêu dùng mới kinh nghiệm, nhưng cũng đại diện cho việc sử dụng các thiết bị đầu cuối tự phục vụ hỗ trợ chiến lược bán hàng mới có lợi nhuận mô hình bán hàng. Kiosk đã đến.

CREATOR (TRUNG QUỐC) TECH CO., LTD

CREATOR là một trong những nhà sản xuất đầu đọc thẻ kiosk Trung Quốc, cung cấp Trình đọc / ghi thẻ KioskIC / RF, máy rút thẻ Kiosk, trình xác thực hóa đơn cho tất cả các nơi trên thế giới.

Điện thoại: + 86-755-26710992

Fax: + 86-755-26710105

Điện thoại di động: +8613798299145 (24 giờ)

E-mail: sales@china-creator.com