Thẻ ngân hàng Mỹ Latinh

Phóng viên Tân Hoa Xã Zhao Yan Chen Weihua


"Tôi xin lỗi, thẻ ngân hàng của bạn không thể được mang vào." "Tôi xin lỗi, điện thoại của bạn không thể được đưa vào." Một quản lý nhà máy rất nghiêm ngặt? Đúng vậy, bởi vì nó là một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm bảo mật thông tin như thẻ ngân hàng và thẻ điện thoại di động. Nhiều thẻ ngân hàng chip, thẻ điện thoại di động và thẻ giao thông được sử dụng bởi các cư dân ở các nước Mỹ Latinh, bao gồm cả Brazil, được sản xuất tại đây. Công ty mẹ của nhà máy này là một doanh nghiệp tư nhân từ Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, sự hợp tác tài chính giữa Trung Quốc và các nước Mỹ Latinh đã phát triển mạnh mẽ. Ngân hàng Trung Quốc và Ngân hàng Công thương Trung Quốc đã thành công ở Brazil và thậm chí nhiều nước Mỹ Latinh hơn và trở thành người dao động trong làn sóng hợp tác tài chính giữa Trung Quốc và Mỹ Latin. Với điều này, các nhà sản xuất thẻ của Trung Quốc đang theo kịp xu hướng thời gian và thu hút thị trường ở châu Mỹ Latinh.

Chỉ với hơn một triệu người ở Brazil, bạn có thể thấy lá cờ Brazil bay vút vai với lá cờ quốc gia Trung Quốc. Công ty InterContinental của Brazil, được kiểm soát bởi Tập đoàn dữ liệu Bắc Kinh Catch, nằm ở thị trấn nhỏ này được đặt tên theo cựu Tổng thống Brazil.

Trong một hội thảo được quản lý tốt, bạn có thể xem thẻ do các ngân hàng lớn của Brazil phát hành như Ngân hàng Dự trữ Liên bang Braxin và Ngân hàng Brasov, cũng như thẻ ngân hàng ở các quốc gia như Peru và Panama, thẻ mua sắm Carrefour, thành viên của Bảo hiểm Metropolitan Thẻ công ty và như vậy. Các thẻ được làm ở đây, in, nén và cài đặt trên giấy chuyên nghiệp chất lượng cao nhập khẩu từ Trung Quốc. Các thẻ này sau đó được gửi đến công ty nơi thông tin cá nhân của công ty được ghi lại tại nhà máy của công ty ở Sao Paulo hoặc tại quốc gia nơi nó được gửi đến người tiêu dùng.

Sản xuất thẻ ngân hàng ở Mỹ Latinh là một thị trường thích hợp, với không quá 10 nhà sản xuất thuộc sở hữu của Mỹ Latinh. Giám đốc sản xuất InterCorca Massio Moreira cho biết công ty được thành lập năm 1999 với sự ủy quyền của các loại thẻ tín dụng toàn cầu như Visa, MasterCard và American Express, với công suất sản xuất hiện tại là 150.000 bản / tháng. Ngoài ra còn có thẻ viễn thông, thẻ giao thông và dịch vụ thẻ mua sắm, bao gồm Olympic Games dành riêng cho thẻ giao thông năm ngoái Rio Olympic Games được sản xuất bởi Interweave.

Là một công ty bảo mật thông tin và thẻ thông minh, có 11 văn phòng trên toàn thế giới. Trong trường hợp đầu tiên, Brazil đã tổ chức một chiến dịch quảng bá sản phẩm tại Brazil vào năm 2014 và sau đó đã mua lại 57% Intercontinental vào năm 2016 với tư cách là công ty mẹ. Hiện nay, ngoài hệ thống nhà máy sản xuất, công ty còn có một nhà máy sản xuất thẻ viết cá nhân ở Sao Paulo, và có kế hoạch đưa công nghệ bảo mật thông tin hàng đầu của Trung Quốc vào thị trường Mỹ Latinh.

"Chúng tôi rất lạc quan về thị trường Braxin, với hơn 200 triệu người trong chính nó và toàn bộ khu vực Mỹ Latinh, và chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực an ninh thanh toán và các sản phẩm bảo mật giao dịch, Châu Mỹ Latinh và Châu Á Vẫn còn một số khoảng trống giữa Tôi tin rằng văn phòng chi nhánh ở Brazil có thể giúp cải thiện thị trường thanh toán và bảo mật thông tin ở Mỹ Latinh, chủ yếu có trụ sở tại Brazil. "