Phương pháp bảo trì SIM Card Dispenser CRT-720

Phương pháp bảo trìSIM card dispenserMÀN HÌNH CRT-720

Mặc và bao phủ bụi sẽ xảy ra do mài mòn và bụi tiếp xúc sau một thời gian sử dụng. Hiệu suất của máy sẽ được đào tẩu bằng bụi cảm biến và chất gây ô nhiễm trên IC số liên lạc, trong tình huống này, bảo trì cho các màn hình CRT-720 là cần thiết và tham khảo các hướng dẫn cụ thể như sau:

1. làm sạch và bôi trơn phần quả bằng bàn chải hoặc vải mềm khi thành phần quả là dơ bẩn.

2. bôi trơn các thành phần giao thông vận tải (hướng dẫn trục, giùi để khoan sắt vít, vít, khối sắt) bằng bàn chải hoặc vải mềm khi vận chuyển không trơn tru và dễ dàng.

3. cảm biến phát hiện: lần đầu tiên kết nối máy tính, và sau đó tra cứu tình trạng cảm biến từ DEMO phần mềm. Các điều kiện bình thường của tình trạng cảm biến xin vui lòng đề cập đến những hình ảnh sau đây. Nếu có bất kỳ cảm biến tình huống bất thường, hãy làm các hoạt động làm sạch để làm sạch bộ cảm biến.

4. bảo trì định kỳ: khuyên bạn nên làm điều đó một lần trong mỗi tháng 3

① bảo trì cho các bộ cảm biến: Bàn chải lên ba U hình cảm biến trên các đầu PCB và lỗi thẻ bin/nâng cảm biến bằng bàn chải mềm sạch.

② làm sạch của SIM thẻ liên hệ: di chuyển thẻ khay xuống bằng cách đẩy vào nút tải về thẻ và sạch sẽ liên lạc với thẻ SIM với bàn chải có cồn.

③ Cho máy hấp: thẻ giao thông vận tải thành phần và thành phần quả cần giữ sạch sẽ và trơn.

55555555555555