Đầu đọc thẻ IC hiển thị tinh thể lỏng của Sharp nhanh hơn, mượt mà hơn

Trình đọc hiển thị tinh thể lỏng, cho phép người dùng thực hiện thanh toán với một làn sóng nhanh chóng của thẻ IC, vào ngày 5 tháng 4 (do Sharp Corp. cung cấp)

Sharp Corp đã phát triển một đầu đọc thẻ màn hình tinh thể lỏng (LCD) siêu mịn và nhanh chóng cho phép người dùng thanh toán cho các mặt hàng chỉ với một làn sóng nhanh chóng của một thẻ, công ty đã công bố ngày 5 tháng 4.

Người khổng lồ điện tử muốn cài đặt màn hình mới tại máy tính tiền và máy bán hàng tự động của mình, và hiện đang trong quá trình đàm phán với một số công ty về giới thiệu công nghệ.

Điện thoại thông minh có chức năng ví điện thoại di động “Osaifu-Keitai”, cũng như thẻ IC được chấp nhận trên phương tiện công cộng và trong các cửa hàng, hiện đang trao đổi thông tin với người đọc ở khoảng cách lên tới vài centimet bằng cách sử dụng sóng radio không dây.

Những độc giả này có ăng-ten kim loại tích hợp, nhưng khi Sharp cố gắng xây ăng ten vào màn hình LCD, chúng che khuất màn hình.

Sharp đã vượt qua vấn đề bằng cách sử dụng ăng-ten siêu mỏng và gắn chúng vào màn hình LCD, tạo ra màn hình mới nhạy cảm và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nó.

Xin vui lòng (cảm thấy tự do) liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đầu đọc thẻ IC .