TUYÊN BỐ về sự thay đổi trong Đấng tạo HÓA ' cổ phần

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng công ty chúng tôi Creator là mua lại 70% cổ phần của các công ty ngân hàng GRG, và chúng tôi sẽ sáp nhập với ngân hàng GRG, nhưng không có thay đổi sẽ được thực hiện ở đội tuyển của người sáng tạo, thực hành kinh doanh và dịch vụ của khách hàng.

Thành lập vào năm 2001, là công ty đầu tiên đã độc lập phát triển nhúng card reader và thẻ dispenser, tác GIẢ (Trung QUỐC) TECH CO., LTD sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới công nghệ cao, tích hợp R & D, sản xuất và tiếp thị của các thẻ thanh toán, thanh toán tiền mặt và thanh toán trực tuyến module. Chứng nhận ISO 9001 chất lượng hệ thống xác thực trong năm 2002, tác GIẢ đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến vào năm 2003. Vinh danh quốc gia doanh nghiệp công nghệ cao trong năm 2008.

Người sáng tạo không ngừng tiến bộ cùng với sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực của ngành công nghiệp thẻ thanh toán mô-đun và các ngành công nghiệp thanh toán tiền mặt, người sáng tạo đã phát triển từ sản phẩm tinh tế, sáng tạo, giống như màn hình CRT-630-CZ1 thẻ tiếp xúc đọc, CRT-310N hiệu suất cao có động cơ đầu đọc thẻ, CRT - 288C cao hiệu suất card reader và C100-B11 tiền tìm, đó tất cả việc tuân thủ các tiêu chuẩn Trung Quốc và quốc tế.

GRG ngân hàng là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới công nhận thu và tiền mặt rất tiềm năng và nhanh chóng phát triển các giải pháp xử lý.  Trong hơn 20 năm, GRG chuyên trong việc phát triển và sản xuất các máy rút tiền tự động (ATM), Video Teller Machine(VTM), bộ sưu tập đồ ăn tự động (AFC), công nhận thu và tiền sản xuất trang thiết bị mô-đun và hệ thống, là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại mà tham gia vào các độc lập R & D, bán hàng, sản xuất, Dịch vụ.

Có trụ sở tại Quảng Châu, GRG là các nhà cung cấp số 1 máy ATM tại Trung Quốc và một top 5 cầu thủ trong thị trường toàn cầu. Giải pháp toàn diện của GRG đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính, viễn thông, CIT, đường sắt và bán lẻ. Lên đến đến tháng 3 năm 2015, sản phẩm của GRG và các giải pháp được sử dụng rộng rãi tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, với hơn 170.000 máy cung cấp độ tin cậy, bảo mật và tiện lợi với hơn 10 triệu người dân trên cơ sở hàng ngày.

Với nhu cầu ngày càng tăng cho các thiết bị tự phục vụ cả ở trong và ngoài nước, thị trường đầu đọc thẻ nhúng nâng cao có một tương lai tươi sáng. Bằng cách tiếp thu sáng tạo, cho GRG, một mặt, nó có thể làm giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận trên cơ sở các cuộc họp của họ sở hữu các nhu cầu cho các mô-đun đầu đọc thẻ nhúng; mặt khác, GRG có thể mở ra một điểm lợi nhuận mới để đạt được sự phát triển bền vững bằng cách thúc đẩy các giải pháp trên toàn thế giới.

Sau khi mua lại, GRG sẽ giữ 70% cổ phần của tác GIẢ, và sẽ không được thay đổi trong đội tuyển của người sáng tạo, thực hành kinh doanh và dịch vụ của khách hàng. GRG sẽ phụ tùng không có nỗ lực để hỗ trợ người sáng TẠO mới với hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị mạnh mẽ, được các lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp thanh toán thẻ và rút tiền trong KS.

Như Trung Quốc nói đi: trả nợ càng nhiều càng tốt, bạn có thể cho ngay cả một chút ân huệ mà bạn đã nhận được. Rất cám ơn một lần nữa cho hỗ trợ liên tục của bạn và giúp, người sáng tạo mới sẽ tiếp tục thực hiện của chúng tôi giá trị khách hàng thành công, liêm chính, đổi mới và cộng tác. Chúng ta hãy tham gia bàn tay và di chuyển về phía trước để tạo ra tương lai rực rỡ hơn.

Công ty TNHH công NGHỆ sáng TẠO (Trung QUỐC)

31 tháng 7 năm 2015