ToneTag, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán không tiếp xúc, nhận 1,3 triệu USD vốn mạo hiểm

Theo truyền thông nước ngoài nguồn, phương tiện truyền thông liên doanh Đà điểu hiểu được rằng ToneTag, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán không tiếp xúc, công bố rằng nó đã thu được một đầu tư mạo hiểm 1,3 triệu USD từ nhiệt đới Star Limited.


Cho đến nay, nguồn tài chính Tổng công ty đã vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ.


Phương tiện truyền thông liên doanh Đà điểu cũng học được rằng ToneTag tập trung vào công nghệ contactless thanh toán di động và tập trung vào công nghệ NFC và QR code. Để nâng cao dịch vụ của mình, ToneTag đã hợp tác với một số ngân hàng địa phương và các công ty kỹ thuật số ví để kích hoạt các giao dịch qua điện thoại di động, máy POS, đầu đọc thẻ và các thiết bị không kết nối.


Tuy nhiên, trong giai đoạn commissioning, công ty tìm thấy rằng chức năng quét mã QR thất bại tại một tỷ lệ rất cao 40%, do đó họ cảm thấy nó sẽ hiệu quả hơn để sử dụng công nghệ thả.


Người dùng có thể sử dụng công nghệ ToneTag để rút tiền mặt từ máy ATM của ngân hàng và có sự tự do để lựa chọn từ một loạt các kênh giao dịch, chẳng hạn như kỹ thuật số ví hoặc ngân hàng điện thoại di động ứng dụng - và quan trọng nhất, nó chỉ mất 3 giây cho bất kỳ giao dịch chuyển khoản thực hiện.


Đây là báo cáo rằng ToneTag của doanh nghiệp đã bảo hiểm hơn 250.000 người buôn bán không kết nối các thiết bị, và có thời điểm tháng 11 năm 2016, nền tảng quyền truy cập vào thiết bị tiêu dùng nhiều hơn 18 triệu.