VISA ra mắt thanh toán không tiếp xúc tại Morocco

Visa đã thông báo rằng chủ thẻ Ma-rốc của họ giờ đây sẽ có thể hưởng Thanh toán không tiếp xúc .

Người sở hữu thẻ Visa không tiếp xúc giờ đây có thể thanh toán cho các giao dịch mua của họ bằng cách chỉ cần chạm vào thẻ Visa không tiếp xúc hoặc thiết bị hỗ trợ thanh toán trên thiết bị đầu cuối thanh toán, hiện đang được cài đặt tại các điểm bán hàng khác nhau.

Hệ thống thanh toán không tiếp xúc làm giảm quá trình thanh toán chỉ còn một nửa, VISA nói trong một tuyên bố. Công ty giải thích rằng để xác nhận một khoản thanh toán, nó sẽ là đủ để mang thẻ Visa của bạn gần hơn bốn cm đến một thiết bị đầu cuối thanh toán.

Công nghệ mới được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật và loại bỏ mọi rủi ro của các giao dịch trái phép, nhấn mạnh cùng một nguồn.

"Công nghệ không tiếp xúc ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và, với tư cách là một nhà lãnh đạo trong thanh toán điện tử, chúng tôi cố gắng cung cấp các công nghệ thanh toán kỹ thuật số mới nhất", Sami Romdhane, Tổng giám đốc Visa International Morocco cho biết.

Hệ thống Tap and Pay của Visa mang lại lợi ích to lớn cho cả người bán và khách hàng, cho phép giao dịch nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn đáng kể. "Nó cũng cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm thanh toán hoàn toàn an toàn và minh bạch", Romdhane nói thêm.

“Trung tâm liên ngân hàng Ma-rốc (CMI) hỗ trợ đầy đủ việc áp dụng thanh toán không tiếp xúc ở Morocco. Chúng tôi đã có hơn 13.000 thiết bị đầu cuối được trang bị hệ thống này, bao gồm các trung tâm mua sắm, tất cả các cửa hàng BIM và phần lớn các thương gia liên kết CMI bán các mặt hàng nhỏ hoặc dịch vụ, ”Mikael Naciri, Tổng Giám đốc CMI cho biết.

"Kế hoạch là vào cuối năm 2018, chúng tôi muốn hệ thống này đạt 20.000 thiết bị đầu cuối," ông tiếp tục.