SMART CARD READER & TERMINAL LÀ GÌ

Đầu đọc thẻ thông minh, còn được gọi là thẻ thông minh thiết bị đầu cuối, chẳng hạn như điểm của thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng thiết bị đầu cuối, bán hàng, nó là một thiết bị có thể hoạt động với các thẻ thông minh để có được thông tin thẻ và thực hiện một giao dịch.

Các loại đầu đọc thẻ khôn

Tùy thuộc vào loại thẻ thông minh, bộ đọc thẻ khôn có thể chia thành số liên lạc, tiếp xúc, đầu đọc thẻ giao diện kép.

Giao diện

Thông thường, người đọc một giao diện với một máy tính cho phần lớn các yêu cầu xử lý của mình. Các phương tiện chính của giao tiếp với một cổng USB, đầu đọc thẻ thông minh với giao diện RS232 vẫn có một số lượng nhất định của người sử dụng.

Liên hệ & không tiếp xúc smart card reader

Liên hệ với người đọc về cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế ISO7816 và đầu đọc thẻ không tiếp xúc theo ISO14443 giao diện tiêu chuẩn.

Liên hệ

Đầu đọc thẻ thông minh liên lạc yêu cầu một kết nối vật lý với thẻ, chẳng hạn như chèn các thẻ vào người đọc. Có rất nhiều sử dụng ứng dụng này đọc chung loại như máy ATM, ID và lưu trữ giá trị. Tính năng chính có hai loại người đọc này: một là an toàn vì truyền thông đọc thẻ của nó, các tiêu chuẩn được hỗ trợ thường xuyên của loại hình này là ISO 7818 T = 0; Lợi thế khác là tốc độ, một số có thể lên đến 848kbps, chẳng hạn như này Smart Card Reader CREATOR CRT-288-K.

无标题_00094-副本.jpg